19 thg 10, 2020
Nội Dung:
Muốn Giàu Có Thành Công Đừng Bỏ Qua Thói Quen Này

Có rất nhiều yếu tố giúp giới siêu giàu trở nên khác biệt so với những người khác. Các nghiên cứu chỉ ra rằng người giàu thường tập thể thao đều đặn, duy trì chế độ ăn lành mạnh, tiết kiệm 10% thu nhập, đọc sách và quản lý thời gian một cách thông minh.

Tuy nhiên, thói quen quan trọng nhất - và cũng là thói quen mọi người hay bỏ qua nhất - nhưng lại giúp giới tỷ phú phát triển tài sản, đó là xây dựng các mối quan hệ quý báu với người mà họ ngưỡng mộ. Đây là những người có lối sống tích cực và tư duy hướng tới thành công. Hãy để Lịch Ngày Tốt giúp bạn ngay tại đây nhé!


Tuy nhiên, những người thành công và giàu có lại khá kỹ tính khi lựa chọn bạn bè. Không phải ai họ cũng dễ dàng trở nên thân thiết. Theo Corley, hơn một nửa số triệu phú tự thân mà ông phỏng vấn nói rằng, ưu tiên hàng đầu của họ là xây dựng những mối quan hệ có lợi và tránh xa những mối quan hệ "độc hại".

Nói cách khác, những cá nhân tham gia vào các mối quan hệ có lợi này không nhất thiết phải có thật nhiều tiền trong tài khoản. Tuy nhiên, họ biết tiết kiệm tiền hợp lý và không chi tiêu quá đá. Họ có mục tiêu và hoài bão lớn. Họ biết dành thời gian để nỗ lực đạt được điều mình muốn.

"Tôi hạn chế tiếp xúc với những người tiêu cực, xấu tính", một người trong giới nhà giàu mà Corley nghiên cứu cho biết. "Một vài người trong số họ sẽ kéo bạn xuống và reo rắc vào đầu bạn toàn suy nghĩ tiêu cực. Điều đó làm suy giảm sự sáng tạo của bạn, khiến bạn không thể tìm ra những giải pháp hợp lý hay vượt qua khó khăn".

Corley cũng cho biết, những người có thái độ tích cực sẽ dễ tập trung hơn vào việc tìm kiếm giải pháp cho những khó khăn họ gặp phải. Lạc quan giúp con người sáng suốt hơn, trong khi tiêu cực chỉ khiến mọi người chuốc thêm rắc rối cho bản thân.
Thể loại : TỬ VI - TRẮC NGHIỆM