1 thg 11, 2019
Nội Dung:
Tử Vi Tháng 10 Con Giáp Này Cát Khí Dồi Dào Đường Quan Lộc Hanh Thông Rộng Mở - Tử Vi 12 Con Giáp

Xin chúc mừng 3 con giáp được cát tinh trợ vận may mắn ngập tràn trong tháng 10/2019 dương lịch này. Cùng Lịch Ngày Tốt điểm danh xem họ là ai ngay sau đây nhé!

Xem tử vi tháng 10 dương, tuổi Ngọ là con giáp được quý nhân trợ mệnh nên vận trình cũng hanh thông suôn sẻ hơn gấp nhiều phần.

Công việc tiến triển tốt mặc dù con giáp này cũng phải chịu khá nhiều áp lực. Với những người khác, có thể sẽ phải đầu hàng trước những sức ép đó, song những chú Ngựa thì quyết tâm để chiến thắng.

Bạn có thể sẽ đạt được những bước tiến lớn trên con đường công danh, nếu không thì việc tăng lương tăng thưởng cũng sẽ khả quan hơn nhờ những thành tích mà mình đạt được.

Bạn cần phải chủ động hơn trong công việc của mình, thấy cơ hội là nắm bắt ngay, đừng để thời điểm tốt vụt qua là sẽ chẳng thể quay lại được.

Cát khí mà quý nhân mang lại cũng được lan tỏa trong tài vận của tuổi Ngọ. Con giáp này được hưởng lộc trời ban, cũng có sự linh hoạt, nhanh nhẹn cần thiết nên tiền bạc kiếm được nhanh chóng.

Việc đầu tư kinh doanh cực kỳ thuận lợi. Con giáp này dễ dàng thu được lợi nhuận lớn hơn hẳn so với mọi người, khiến cho không ít kẻ thầm ngưỡng mộ và ganh tỵ.

Bạn nên cẩn trọng hơn trong cách làm việc cũng như cách đối nhân xử thế, dù có quý nhân chống đỡ nhưng cũng không nên chủ quan mà đắc tội với tiểu nhân.
Thể loại : Tử vi