Lập trình Angular - Bài 107: Project 06 - Tab Content

Lập trình là gì? Lập trình là việc dùng ngôn ngữ lập trình và các công cụ, tiện ích để viết mã lệnh, xây dựng nên các ứng dụng, chương trình thực thi trên máy tính, thiết bị để phục vụ cuộc sống.

Thông qua những phần mềm ứng dụng, máy tính có thể giúp con người tiết kiệm thời gian, công sức và tận hưởng được nhiều niềm vui, tiện nghi hơn.

Kênh youtube của ZendVN chia sẻ miễn phí các video tự học trực tuyến về lập trình web, lập trình di động, thiết kế web, kỹ năng mềm, kỹ năng xin việc, tư vấn nghề nghiệp, ...

ZendVN xây dựng các khóa học trực tuyến với kinh nghiệm thực tế trong quá trình nghiên cứu và làm việc, các khóa học đã đem đến cho học viên những kiến thức nền tảng vững chắc, những kinh nghiệm xử lý trong thực tiễn, những tư duy logic mới , công nghệ mới, những kỹ thuật tối ưu mã nguồn… mà để có được nó nhiều bạn phải tốn một khoảng thời gian rất dài.

Chúng tôi cam kết về chất lượng khóa học và các kiến thức truyền đạt trong khóa học là tốt nhất vì điều mong muốn của ZendVN là các học viên sẽ thành công trong sự nghiệp bằng chính khả năng, niềm đam mê và sự cố gắng của mình.

Liên hệ:
+ Website: www.zendvn.com
+ Skype: zendvn.help
+ Email: training@zend.vn
+ Facebook: https://www.fb.com/zendvngroup
+ Facebook trao đổi lập trình: https://www.fb.com/groups/ZendVN.Group/
+ Số điện thoại: +84 (08) 66.837626
Thể loại : Học trực tuyến

Bình luận

0 Bình luận