Thù lù bao chín vàng ruộm chế biến và thưởng thức!

15.963 lượt xem
Thù lù bao chín vàng ruộm một góc vườn , hái làm trà, ngâm rượu và nấu món ngon đặc biệt bổ dưỡng
---
Trái thù lù bao hay còn gọi là trái tầm bóp vốn là một vị thuốc quý rất tốt cho sức khoẻ, trái có vị chua ngọt và mùi thơm đậm đà có thể ăn tươi rất ngon.
Trái thù lù còn chế biến được món chè cam hoa nổi tiếng với hương vị đặc biệt. Rượu ngâm từ trái thù lù giúp ăn ngon miệng và tốt cho bao tử. Trà từ bao thù lù có vị đắng, nhưng uống xuống cổ họng lại ngọt, là vị thuốc, mát gan và trị mất ngủ công hiệu.
Cùng khám phá món ngon Việt Nam với Bếp việt 1992, đừng quên ấn ĐĂNG KÍ kênh nhé !
Thể loại : Ẩm Thực