Tàu hủ chiên sốt sa tế| món chay đơn giản| Ăn chay cùng Nhi

5.980 lượt xem
Tàu hủ chiên sốt sa tế| món chay đơn giản| Ăn chay cùng Nhi
--
Nguyên liệu và cách làm:
Sốt sa tế: 3 muỗng nước tương + 1 tương ớt + 1/2 đường + 2 muỗng sa tế (sa tế công thức bài trước) + 1 trái ớt
Trộn đều hỗn hợp trên

Chiên vàng 2 miếng tàu hủ (bạn không thích ăn tàu hủ chiên có thể luộc nhé), chấm kèm với sốt sa tế hoặc đổ sốt lên mặt tàu hủ

Gợi ý thêm: với sa tế tự làm, công thức mình đã chia sẻ bài trước, các bạn cũng có thể cho nước tương pha cùng sa tế chấm kèm các món rau luộc hay đơn giản là tàu hủ chiên như mình
Thể loại : ẨM THỰC