19 thg 9, 2021
Bánh red velvet không cần lò nướng và kem tươi! Làm kem phomai bằng phomai con bò cười mà vẫn ngon và béo ngậy

Hôm trước bạn mình có đặt mình làm bánh Red Velvet. Và thực sự rất là khó chịu, khi bánh mình làm ra mà mình không được ănnnnn. Thế là tui phải páo chù, bằng cách làm một chiếc bánh thật là ngon và mlem. Bánh redvelvet thì là một dạng cốt bánh bơ, được kết hợp với kem phomai chua chua ngọt ngọt nữa, thế nên cốt bánh sẽ mềm ẩm, và cảm giác ăn sẽ đầy đặn hơn rất là nhiều, so với cốt bánh sponge mọi người thường ăn.

Công thức:
1, Phần cốt bánh:
-120ml sữa tươi + 1/2 tbsp nước chanh
-60gr bơ mềm
-100gr đường (chia ra làm 2 lần đổ)
-1 quả trứng
-2tbsp bột cacao
-150gr bột mì số 8
-1/2 tsp baking soda
-1/2 tsp muối
-màu thực phẩm đỏ

2, Phần kem
-130gr phomai con bò cười
-70gr kem mascarpone
-100gr bơ mềm ở nhiệt độ phòng
-40gr đường xay
Thể loại : ẨM THỰC