8 kỷ lục khó tin Messi có thể phá vỡ trong năm 2024 sau màn khởi đầu 'như mơ' cùng Inter Miami| Sportme

82 lượt xem
8 thg 4, 2024
Mùa giải mới của Inter Miami chính thức bắt đầu vào cuối tháng 2 khi họ ra quân tại giải nhà nghề Mỹ (MLS). Đã có thể trạng tốt nhất, Messi lập tức có đóng góp đáng kể cho đội nhà. Trải qua 3 trận, nhà vô địch World Cup 2022 đã bỏ túi 3 bàn, 1 kiến tạo.

Inter Miami cũng bất bại trong giai đoạn này, giành tổng cộng 7 điểm và đang chễm chệ tại ngôi đầu tại BXH miền Đông. Đây là bước tiến vượt bậc của đội bóng do David Beckham đồng sở hữu. Còn nhớ, Inter Miami chỉ đứng áp chót mùa trước.

Hiệu ứng do Messi mang lại được cho là điểm khác biệt. Ở tuổi 36, Messi vẫn là một trong những cầu thủ đáng xem nhất thế giới hiện tại. Dù không còn danh hiệu lớn nào để theo đuổi, Messi có thể hướng đến việc phá 8 kỷ lục khó tin dưới đây trong năm nay.
-----------------
Rất mong được bạn ủng hộ. Hãy nhấn Subscribe để đăng ký kênh nhé bạn.
------------------
SPORTME! là nơi tổng hợp những video tin tức, hậu trường, chuyển nhượng, bí mật về các ngôi sao thể thao nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Nguồn thông tin được lấy từ những trang báo chính thống và được chính những người nổi tiếng chia sẻ trên mạng xã hội của họ.
Thể loại : THỂ THAO, CHUYỆN CỦA SAO