4 thực phẩm quen thuộc khi hâm nóng nhiều lần dễ thành 'thuốc độc'| MeNews

14 lượt xem
1 thg 11, 2024
Hâm nóng lại thực phẩm là hành động nhiều gia đình vẫn thực hiện. Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng có thể làm như vậy, thậm chí, khi hâm nóng nhiều lần có thể sinh ra chất độc gây hại gan, dạ dày.

***Về MeNews***

#MeNews: Kênh cung cấp những video tuyệt vời nhất thuộc nhiều lĩnh vực, từ du lịch, tử vi, làm đẹp đến khoa học giáo dục,... Đặc biệt MeNews có nhiều video dạng Infographics độc đáo, xúc tích giúp bạn nắm bắt thông tin một cách trực quan và ít mất thời gian nhất.
Thể loại : ẨM THỰC, SỨC KHỎE