21 thg 9, 2021
Năm mới con người mới!
Làm cái gì đỏ đỏ cho năm mới nó may may xíu. Không năm mới đã béo lại còn ế, xong còn mang dòng họ đỗ nghèo khỉ nữa thì,... chậc chậc
Nói qua về công thức hôm nay thì đây là dòng parfait, đại khái hiểu là kem trong một cái cốc.
parfait thường được làm trong một cái cốc thân dài trong suốt, và điểm đặc biệt gây ấn tượng nhất cho mọi người là nó sẽ được chia ra nhiều tầng lớp đan xen, nhìn kiểu rất là kì công. Cơ mà làm thì dễ lắm, hơi lỉnh kỉnh xíu thôi:))

Công Thức:
Phần kem trứng:
-100ml sữa
-tinh dầu vani
-1 lòng đỏ trứng
-1 tsp cake flour
-50ml kem tươi
-25gr đường

Phần kem dâu:
-100ml kem tươi
-tầm 1-2 tbsp mứt dâu
(nên kèm thêm 1 tbsp sữa chua cho bớt ngọt)

Phần kem trắng:
-50ml kem tươi đánh bông mềm

RẤT RẤT nhiều dâu

Chúc mọi người thành công nhé!!!
Bánh nếu ăn không sẽ hơi ngấy một xíu, thế nên hãy ăn kèm bánh sampa hoặc là cho thêm một lớp bánh bông lan ở dưới đáy nhé!
Thể loại : ẨM THỰC